Frequently Asked Questions
คำถามที่ถูกถามบ่อย


ถาม : LOVERCORNER.COM ขายอะไรบ้าง ?
ตอบ :
เวบเราเป็นเวบขาย เสื้อคู่รัก เสื้อลายคู่ คุณภาพดี มีทั้งเสื้อคู่คอกลม เสื้อคู่คอวี และเสื้อโปโลคู่(เสื้อคู่คอปก) โดยผลิตจากเนื้อผ้า Cotton 100% INTERLOCK (เนื้อนุ่มละเอียด เป็นเนื้อผ้าที่ต้องสั่งทอพิเศษ) เน้นคุณภาพ ดีไซน์ และราคาเทียบต่อเนื้อผ้าคุณภาพสูงขนาดนี้ ถือว่าไม่แพงค่ะ และตอนนี้เราขายเฉพาะเสื้อคู่อย่างเดียวจ้า
ถาม : ถ้าต้องสั่งซื้อ เสื้อคู่ ต้องทำอย่างไรบ้าง ?
ตอบ :
1. เลือกลายเสื้อ , ไซส์เสื้อ และ ค่าส่ง ว่าต้องการส่งแบบ ธรรมดา,ลงทะเบียน,EMS ที่ต้องการก่อนนะคะ
2. โทรสั่งโดยตรงที่ 086 677-5060 , 085 135-0368 (8.00-24.00) ทุกวันค่ะ หรือทางไลน์ Line ID - LOVERCORNER หรือทางเมล์ webmaster@lovercorner.com หรือ Webboard ของร้านก็ได้ค่ะ แต่ถ้าทางเมล์หรือWebboard อาจจะตอบช้าหน่อยนะคะ เพราะไม่ได้เช็คตลอดเวลาจ้า
3. ถ้าโทรสั่งซื้อ ทางร้านจะเช็คของและสรุปยอดโอนของลูกค้าได้ทันที ถ้าสั่งทางเมล์(เมล์ตอบกลับอาจอยู่ใน Junk) หรือ Webboard ก็ต้องรอทางร้านตอบกลับแจ้งยืนยันยอดโอนก่อนนะคะ
4. หลังจากลูกค้าโอนตามยอดที่แจ้งแล้ว รบกวนโทรกลับ หรือ เมล์กลับมาแจ้ง รายละเอียดการโอน(ยอดโอน+วันและเวลาโอน+โอนเข้าธนาคารใด) ,ชื่อ-ที่อยู่ ที่ให้จัดส่ง และเบอร์ติดต่อกลับ(ถ้ามี)
5. เมื่อทางร้านเช็คยอดเรียบร้อยแล้วไม่มีปัญหาอะไร ก็จะจัดส่งของตามรอบส่ง ซึ่งมี วันจันทร์ - พุธ - ศุกร์ (ช่วงบ่าย) ซึ่งลูกค้าต้องโอนได้อย่างช้าสุดคือ 12.30น ของวันส่งของ ถ้าไม่ทันก็จะจัดส่งเป็นรอบถัดไปจ้า

เมื่อทางร้านส่งของแล้วจะขึ้นหมายเลขพัสดุของท่านในหน้า https://lovercorner.com/trackandtrace
ถาม : กี่วันถึงจะได้รับสินค้า ?
ตอบ :
1. ส่งแบบธรรมดา กรุงเทพ-ปริมณฑล/2-7วัน ภาคกลาง/5-8วัน ภาคอื่นๆ/5-10วัน (นับจากวันส่ง)
2. ส่งแบบลงทะเบียน กรุงเทพ-ปริมณฑล/1-3วัน ภาคกลาง/1-4วัน ภาคอื่นๆ/2-5วัน (นับจากวันส่ง)
3. ส่งแบบด่วน EMS กรุงเทพ-ปริมณฑล/1วัน ภาคกลาง/1-2วัน ภาคอื่นๆ/1-2วัน (นับจากวันส่ง)

ทางร้านรับออเดอร์ 3 วันนะคะ ถ้าไม่โอนใน3วันทางร้านขอcancelออเดอร์โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบนะคะ ส่วนสินค้าจัดส่งถึงคุณใน 1-7 วัน แล้วแต่รูปแบบการส่ง,สถานที่ๆให้จัดส่งค่ะ ติดตามการส่งของได้ที่https://lovercorner.com/trackandtrace ก็สามารถเข้าไปเช็คสถานะได้ในวันถัดไปจ้า

** ค่าส่งแต่ละแบบ **ถาม : รับทำเสื้อหรือปล่าว / สามารถเพิ่มรายละเอียด / อยากได้เสื้อผู้ชายแต่เป็นไซส์ผู้หญิงสลับกันได้มั้ย / สลับสีเปลี่ยนสี / มีลายอื่นๆสีอื่นๆนอกเหนือจากในเวบมั้ย ?
ตอบ :
ตอนนี้ทางร้านปิดรับทำเสื้อชั่วคราวนะคะ เพราะออเดอร์โรงงานเรามีเข้ามาตลอด ส่วนเสื้อคู่ของร้านเรา ไม่รับเพิ่มรายละเอียดนะคะ และลายผู้ชายก็เป็นไซส์ผู้ชาย ลายผู้หญิงก็เป็นไซส์ผู้หญิง ไม่สามารถสลับได้คะ มีลายเฉพาะตามบนเวบ "ไม่มีนอกเหนือจากนี้ ทุกอย่างตามรายละเอียดบนเวบ" ไม่สามารถสลับลายสลับสีเสื้อได้ หรือ ลายของเสื้อคอกลมไปใส่เสื้อโปโลก็ไม่มีจ้า ทุกอย่างตามแบบบนเวบหมดค่ะ
ถาม : มีหน้าร้านหรือปล่าว หรือไปรับสินค้าด้วยตนเองได้หรือไม่ ?
ตอบ :
ตอนนี้ยังไม่มีหน้าร้านนะคะ เพราะถ้ามีคงไม่ใช่ราคานี้ ส่วนถ้าต้องการรับของด่วน สามารถมารับได้ที่สต๊อกได้ โดย **ต้องโทรแจ้งล่วงหน้าว่าจะมารับเสื้อก่อนนะคะ (มารับได้ยกเว้นวันจันทร์-พุธ-ศุกร์ ที่ทางร้านออกส่งของ)** เพราะบางช่วงไม่มีคนอยู่สต๊อก ซึ่งสามารถมารับสินค้าและจ่ายเงินที่สต๊อกได้ เพียงแต่ไม่ใช่หน้าร้านจึงไม่สะดวกให้ดูภายในสต๊อกนะคะ เพราะที่อยู่ที่แจ้งบนเวบก็เป็นทั้งบ้านและสต๊อกเก็บของค่ะ
ถาม : กรณีต้องการของด่วนทำยังไง มีแมสเซนเจอร์รับส่งมั้ย ?
ตอบ :
ปกติทางร้านส่งของเป็นรอบ ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ช่วงบ่าย ซึ่งถ้าเลือกแบบ EMS ในกรุงเทพ-ปริมณฑล จะได้ในวันรุ่งขึ้น ถ้าเป็นจังหวัดอื่นๆ ประมาณ 1-3 วันนับจากวันส่ง และทางร้านไม่มีแมสเซนเจอร์รับส่งของค่ะและไม่รับส่งทางรถไฟหรือรถทัวร์ เพราะไม่สะดวกและของอาจสูญหายหรือเสียหายได้ แต่ถ้าทางลูกค้ามีแมสเซนเจอร์ของบริษัทจะให้แมสวิ่งมารับของที่ร้านเราก็ได้นะคะ แต่ต้องโทรนัดเวลากับทางร้านอีกทีจ้า
ถาม : แล้วจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าถ้าโอนเงินแล้วจะได้ของจริงๆ ?
ตอบ :
คำถามนี้มีคนถามบ่อย เพราะบางท่านไม่เคยได้ซื้อสินค้าผ่านทางอินเทอร์เนต อันนี้ก็ขอตอบเพื่อให้ลูกค้าเข้าใจนะค่ะ เมื่อเวลาที่คุณโอนเงินมาแล้วไม่ว่าจะทางธนาคารหรือตู้ ATM ก็ตาม ต้องเก็บในสลิปที่ได้จากตู้เพื่อไว้เป็นหลักฐาน และร้าน Lovercorner ของเราก็ได้จดทะเบียนการค้าพาณิชย์ถูกต้องตามกฎหมาย แสดงตัวตนเรียบร้อยแล้ว ดูได้จาก >> ที่นี่ << ซึ่งหากมีปัญหาในการซื้อสินค้าใดๆท่านสามารถแจ้งความดำเนินการกับทางเราได้ทันทีค่ะ และพัสดุของลูกค้าทุกคน เราจะขึ้นรหัสพัสดุให้ในหน้า https://lovercorner.com/trackandtrace ทุกกล่องค่ะถาม : ถ้าใส่ไม่ได้รับเปลี่ยนไซส์มั้ย ?
ตอบ :
กรณีไม่แน่ใจไซส์ ให้แจ้งน้ำหนัก กับ ส่วนสูง และ รอบอก(ถ้าทราบ) ให้ทางร้านกะไซส์ให้ได้จ้า ปกติกะไซส์ให้ลูกค้ามามากมายไม่มีปัญหาค่ะ จะมีก็กรณีที่กะให้แต่ลูกค้าไม่เชื่อทางร้านค่ะ หรือว่าจะดูวิธีวัดไซส์เสื้อในหน้า https://lovercorner.com/webboard/view_topic.php?pid=1490 นี้ก็ได้ค่ะ ได้ตรงเป๊ะ100%แน่นอน


ถาม : สั่งเป็นเดี่ยวๆไม่เป็นคู่ได้มั้ย / สั่งเป็นจำนวนเลขคี่ได้มั้ย ?
ตอบ :
สั่งเป็นตัวเดียวหรือจำนวนคี่ก็ได้ค่ะ ก็จะเป็นครึ่งราคาของเสื้อ1คู่จ้า แต่ว่าเนื่องจากทางไปรษณีย์คิดค่าส่งตามน้ำหนัก ถ้าเป็น1ตัว ทางร้านคิดค่าส่ง=1คู่ นะคะ ตัวอย่างเช่น สั่งเสื้อตัวเดียว ค่าส่งก็จะเท่ากับค่าส่ง 1 คู่ , สั่ง1คู่+1ตัว ค่าส่งจะเท่ากับค่าส่ง 2 คู่จ้า
ถาม : สินค้ามีเงื่อนไขการประกันหรือรับเปลี่ยนสินค้าอย่างไรบ้าง ?
ตอบ :
เสื้อคู่ ของเราเน้นคุณภาพ ดีไซน์ และราคาย่อมเยาว์ ค้าขายด้วยความซื่อสัตย์ สินค้ารับประกันความพอใจ เพราะตรวจสอบก่อนจำหน่ายสินค้า หากสินค้ามีปัญหาหรือไม่ตรงกับที่แสดงเรายินดีเปลี่ยนคืนค่ะ ดูเงื่อนไขการรับเปลี่ยนสินค้าคืนที่ด้านล่างนี้
   - สินค้าที่เปลี่ยนคืนได้คือ เสื้อที่มีตำหนิ งานไม่เรียบร้อย มีรอยขาดจากการตัดเย็บไม่ใช่จากรอยฉีก
   - สินค้าที่เปลี่ยนคืนต้องเป็นสภาพเดิม ไม่ผ่านการซักหรือเปื้อนคราบสกปรกหรือซักผิดวิธี
   - ไม่สามารถเปลี่ยนไซส์หรือลายจากเดิมได้ (ยกเว้นกรณี สินค้าที่ส่งไม่ตรงกับออเดอร์ที่สั่ง)
   - ติดต่อเปลี่ยนคืนได้ที่เบอร์ 086 677-5060 (เอ็กซ์) หลังจากวันส่งสินค้าไม่เกิน 15 วันถาม : มีส่งสินค้าไปต่างประเทศมั้ย ?
ตอบ :
เนื่องจากทางร้านไม่มี Account ของ Fedex หรือ DHL ถ้าต้องการให้ส่งไปยังต่างประเทศ ทางร้านส่งสินค้ากับไปรษณีย์ไทยเท่านั้น โดยคิดค่าส่งตามจริง ขึ้นอยู่กับประเทศที่ให้จัดส่ง และน้ำหนักของสินค้า ซึ่งสรุปต้องแจ้งทางร้านก่อนว่าสั่งจำนวนเท่าไหร่ ทางร้านจะได้เช็คราคาค่าส่งให้ถูกต้องค่ะ หรือจะลองเช็คค่าส่งคร่าวๆได้ที่ http://www.thailandpost.com/rate.php โดยใส่ประเทศปลายทาง และ น้ำหนัก (เสื้อคู่ 1 คู่ หนักประมาณ 850 กรัม)
lovercorner.com  086 6775060 (เอ็กซ์), 085 1350368 (อุ๊) ทุกวัน 8.00-24.00  webmaster@lovercorner.com
Facebook : https://www.facebook.com/LoverCornerShop   ,   Line id : LOVERCORNER
ร้านขายเสื้อคู่รัก เสื้อแฟชั่น เสื้อ T-Shirts Couple Style ของขวัญ เสื้อลายคู่ เสื้อยืดคู่ เสื้อผ้าแฟชั่น ขายเสื้อคู่รัก ขายปลีก ขายส่ง
Copyright(C), T-Shirt All Rights Reserved ทะเบียนการค้าพาณิชย์เลขที่ 3101300645494 / graph ผู้เข้าชมทั้งหมด :
** ลายเสื้อร้าน Lovercorner ได้ถูกจดลิขสิทธ์แล้ว : ห้ามผู้ใดคัดลอก ดัดแปลง หรือนำรูปภาพในเวบไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต **