WHOLESALER ( ขายส่ง )
ขายส่ง เสื้อคู่ ของขวัญ ขายส่งเสื้อ
      ร้านของเรา ขายส่งเสื้อ เสื้อคู่ จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำจำนวน 12 คู่ (คละลาย-ไซส์ได้)
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-677-5060 (เอ็กซ์) หรือ 085 135-0368 (อุ๊) ได้ทุกวันค่ะ สำหรับมือใหม่หัดขายทุกท่าน ทางร้านขอแนะนำให้เลือกทำเลที่เหมาะกับสินค้า และค่าใช้จ่ายในการประกอบการไม่สูงมากนัก ความสำเร็จในการขายคงไม่ยากเกินไปค่ะ เนื่องจากเสื้อคู่ร้านเราใช้เนื้อผ้าCOTTON INTERLOCK ให้สัมผัสดีเทียบเท่าเสื้อแบรนเนมด์ราคาสูง และดีกว่าร้านอื่นๆ ด้วยดีไซน์ที่สวยไม่ซ้ำใคร ถูกใจคนที่เห็นแน่นอนจ้า

      เพราะเสื้อคู่รักของเราใช้ เนื้อผ้าอย่างดี Cotton 100% INTERLOCK เป็นเนื้อผ้าดีพิเศษที่ดีกว่าCotton 100% เบอร์32มาก แต่เราขายในราคาเท่าเสื้อเนื้อผ้าปกติ เพราะเราเป็นราคาโรงงานจ้า เน้นคุณภาพดีที่สามารถขายได้ง่าย ไม่ได้เน้นทำให้ราคาถูกที่สุดแต่ลดใช้ผ้าคุณภาพไม่ดีแน่นอนจ้า ดูรายละเอียดคุณภาพ เสื้อคู่รัก ของเราได้ ที่นี่
      สำหรับเจ้าของร้านค้าท่านใดที่มีสินค้าใกล้เคียงพอที่จะนำ เสื้อคู่ Lovercorner เป็นสินค้าหลัก หรือเป็นสินค้าเสริมในร้าน ขอแนะนำว่าเหมาะสมมากเนื่องจากเป็นการลงทุนเพิ่มที่ไม่สูงมากนัก สร้างความแตกต่างและเป็นจุดสนใจที่ดีต่อทุกคนที่พบเห็น กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ของ เสื้อคู่ Lovercorner จะเป็นกลุ่ม วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา วัยทำงาน ถ้าได้กลุ่มลูกค้าประมาณนี้ ขอแนะนำค่ะว่าลงมือทำได้เลย ถ้าสนใจติดต่อแจ้งสอบถามได้ทางโทรศัพท์ หรือ E-Mail ค่ะ

คลิกดู GALLERY เสื้อคู่ร้านเรา

คลิกดู คุณภาพเสื้อคู่ LOVERCORNER

      เพื่อจำกัดการขายไม่ให้ขายชนกันหรือแข่งกัน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ รับเปิดขายให้ลูกค้าขายส่งเขตละ 1 เจ้าเท่านั้นนะคะ ยกเว้นจังหวัดใหญ่ๆอาจจะได้มากกว่า 1 เจ้าแต่ต้องดูสถานที่และความเหมาะสมก่อนว่าขายใกล้กันหรือไม่ ถ้าใกล้กันก็จะไม่ขายซ้ำนะคะ ส่วนราคาที่นำไปขาย ทางร้านไม่บังคับว่าต้องตั้งราคาเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับทำเลที่ขายนั้นๆค่ะ ซึ่งเสื้อคู่เรา เนื้อผ้าให้สัมผัสดีกว่าเสื้อร้านอื่นทั่วๆไป ซึ่งทำให้ลูกค้าสามารถขายได้ไม่ยาก เพราะสินค้ามีคุณภาพสูงกว่าที่อื่นอยู่แล้ว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086 677 5060 (เอ็กซ์) ค่ะ


" เสื้อคู่ Lovercorner คุณภาพเนื้อผ้าดีกว่าร้านอื่นๆแน่นอนจ้า "


" เปรียบเทียบคุณภาพเสื้อคู่ร้านเรา กับเสื้อคู่ร้านอื่นๆ
ซื้อแล้วหมดห่วงไม่มีปัญหาเสื้อเย็บไม่ดีแล้วลูกค้ากลับมาเปลี่ยนแน่นอน "


" ดูเนื้อผ้ากันชัดๆ หนานุ่มใส่สบายด้วย Cotton 100% INTERLOCK (คลิกที่รูปเพื่อดูรูปเสื้อขนาดใหญ่ชัดเจนขึ้น) "

ตอนนี้เรามีลูกค้าขายส่งเจ้าประจำค่อนข้างเยอะแล้ว อาจจะเปิดรับเพิ่มอีกไม่กี่เจ้าเท่านั้นค่ะ

ดูรายละเอียด เสื้อคู่รัก Lovercorner ที่นี่

lovercorner.com  086 6775060 (เอ็กซ์), 085 1350368 (อุ๊) ทุกวัน 8.00-24.00  webmaster@lovercorner.com
Facebook : https://www.facebook.com/LoverCornerShop   ,   Line id : LOVERCORNER
ร้านขายเสื้อคู่รัก เสื้อแฟชั่น เสื้อ T-Shirts Couple Style ของขวัญ เสื้อลายคู่ เสื้อยืดคู่ เสื้อผ้าแฟชั่น ขายเสื้อคู่รัก ขายปลีก ขายส่ง
Copyright(C), T-Shirt All Rights Reserved ทะเบียนการค้าพาณิชย์เลขที่ 3101300645494 / graphผู้เข้าชมทั้งหมด :
** ลายเสื้อร้าน Lovercorner ได้ถูกจดลิขสิทธ์แล้ว : ห้ามผู้ใดคัดลอก ดัดแปลง หรือนำรูปภาพในเวบไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต **