หัวข้อ : ลุคแบบไหนโดนใจหนุ่ม

ลุค.....ไหนโดนใจหนุ่ม


 


1. ลุคผู้นำ เข้มแข็ง เด็ดเดี่ยว กล้าตัดสินใจ และสร้างความเชื่อมั่นให้คนรอบข้างได้เสมอ สไตล์แบบลูกสาวกำนัน ลูกสาวตำรวจ ลุยได้ทุกที่ หรือถ้าแฟนเราโดนรังแก อาจไปลุยเดี่ยวกับพวกมันแทนได้เลย.....ฮ่า..ฮ่า


 


2. ลุคคุณหนูจ๋า...แบบอ่อนหวาน อ่อนโยน น่าถนุถนอม ดูมุมไหนก็บอบบาง อยู่ด้วยแล้วโลกสดใส พวกนี้จะมีประโยคติดปากว่า \"อย่ามองโลกในแง่ร้ายสิ่\" ขนาดนั่งอยู่ข้างๆเด็กช่างกลยกพวกตีกัน เธอก็ยังนั่งใจเย็น ยิ้มอย่างออนโยนให้พวกมันแล้วก็พูดว่า อย่าไปทำเค้า...มันบาป


 


3. ลุคโรม้านซ์สุดชีวิต ช่างคิด ช่างฝัน ช่างจินตนาการ ชอบเซอร์ไพร์สทุกสถานการณ์ ประมาณว่านั่งโดนนายด่าอยู่แล้วsheก็สามารถโผล่เข้ามาแล้วพูดว่า \"เซอร์ไพร์\"  (ตกงานแน่กู) หรือประเภทที่มองโลกสวยงามตลอดเวลา ส่งsmsมาบอกคิดถึงทุก 5 นาที หรือแอบส่งจดหมายรักไปให้ที่บ้าน แล้วแม่ก็ช่วยเปิดอ่านให้แทน อันนี้ก็ซวยไป


 


4.  ลุคมนุษยสัมพันธ์ดี ช่างพูด ช่างจำนรรจา ทำความรู้จักกับคนง่าย ปรับตัวเข้ากับสังคมได้ดี ดูแล้วไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร หากเธอเป็น คนหนึ่งในประเภทนี้ก็รับรองได้เลยว่า ขณะนี้เธอได้ตกเป็นเป้า แห่งความสนใจของชายหนึ่งชายใดแล้วอย่างแน่นอน เพราะจากการสำรวจพบว่า สาวประเภทนี้ละ ที่สร้างความประทับใจให้กับ หนุ่มๆในตอนแรกพบได้มากที่สุด


 
จากนิตยสาร women plusโดย : [Admin]  
: ไม่ได้ระบุ  
เวลา : 2007-10-23 19:22:19  
IP : 202.28.12.46  

lovercorner.com  086 6775060 (เอ็กซ์), 085 1350368 (อุ๊) ทุกวัน 8.00-24.00  webmaster@lovercorner.com
Facebook : https://www.facebook.com/LoverCornerShop   ,   Line id : LOVERCORNER
ร้านขายเสื้อคู่รัก เสื้อแฟชั่น เสื้อ T-Shirts Couple Style ของขวัญ เสื้อลายคู่ เสื้อยืดคู่ เสื้อผ้าแฟชั่น ขายเสื้อคู่รัก ขายปลีก ขายส่ง
Copyright(C), T-Shirt All Rights Reserved ทะเบียนการค้าพาณิชย์เลขที่ 3101300645494 / graph ผู้เข้าชมทั้งหมด :
** ลายเสื้อร้าน Lovercorner ได้ถูกจดลิขสิทธ์แล้ว : ห้ามผู้ใดคัดลอก ดัดแปลง หรือนำรูปภาพในเวบไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต **